Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tôi đã chuyển tiền VNĐ để mua Coin thành công nhưng vẫn chưa nhận được Coin?
  • Trường hợp 1 (TH1): Có thể do hệ thống chuyển khoản cùng ngân hàng lỗi hoặc bạn chuyển khác ngân hàng không dùng chuyển nhanh 24/7 thì hệ thống chúng tôi sẽ không nhận được lệnh thanh toán nên sẽ không tự động xử lý đơn hàng hoàn tất. Bạn vui lòng chờ hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.
  • Trường hợp 2 (TH2): Đơn hàng hoàn tất nhưng vẫn chưa nhận được Coin là do bên hệ thống mạng lưới Blockchain đang tiến hành xác nhận giao dịch.
  • Trường hợp 3 (TH3): Đơn hàng lỗi, bị hủy, tạm giữ do các yếu tố khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Tôi đã chuyển Coin thành công nhưng vẫn chưa nhận được VNĐ?
  • Trường hợp (TH1): Có thể hệ thống ngân hàng đang lỗi, bảo trì,… Nên hệ thống không thể xử lý đơn hàng của bạn vào lúc đó, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Trường hợp (TH2): Có thể hệ thống chúng tôi chưa nhận được Coin do hệ thống mạng lưới Blockchain đang xác nhận giao dịch. Vì vậy bạn hãy liên hệ đợi thêm một chút nữa.
  • Trường hợp 3 (TH3): Đơn hàng lỗi, bị hủy, tạm giữ do các yếu tố khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Tôi có cần giữ trang web MuaBanUsdt.Net giao dịch luôn mở?

Tất cả các giao dịch đều được ghi nhận và xử lý tự động, bạn không cần lo lắng khi giao dịch bị lỗi và không cần giữ trang web luôn mở để chờ xử lý. Tuy nhiên, bạn nên lưu lại mã giao dịch để có thể tra cứu khi cần thiết hoặc cung cấp cho chúng tôi khi được yêu cầu.

Giao dịch bị hủy?

Các giao dịch mua và bán sẽ tự động hủy sau một khoảng thời gian nếu chưa được hoàn tất (30 phút). Trong trường hợp bạn chuyển tiền chậm hơn khoảng thời gian trên có thể giao dịch sẽ bị hủy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tra soát. Vì vậy, tốt nhất khi nào bạn thật sự muốn thanh toán thì hãy tạo lệnh giao dịch để tránh trường hợp giao dịch bị hủy trước khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn.